Giới thiệu về công ty

Thủ Quán tiền thân là một đơn vị cung ứng máy móc thiết bị, mỹ phẩm cho ngành Thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam kể từ năm 2005.

Sau nhiều năm phát triển với những bước chuyển mình về quy mô và hình thức kinh doanh, từ thủ công sang công nghệ hiện đại, từ khu vực miền Bắc mở rộng ra cả nước, công ty Thủ Quán Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 03/03/2011.

(Xem thêm lịch sử hình thành và phát triển công ty)


Với nền tảng giá trị cốt lõi vững chắc, Thủ Quán đang đặt những bước chân kiên định trên con đường hoàn thành sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm - dịch vụ về làm đẹp bền vững, uy tín. Từ đó, góp phần phát triển ngành Thẩm mỹ Quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.
 

 

 

Thủ Quán Việt Nam luôn đặt chất lượng hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững. Bởi vậy chúng tôi đã được ghi nhận từ cơ quan nhà nước và các bộ ban ngành cho những nỗ lực đó:

 
  • “Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2016” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) trao tặng.
  • Thủ Quán Việt Nam cũng chính thức là hội viên của hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam.

Hiện nay, Thủ Quán Việt Nam vẫn đang phấn đấu không ngừng để đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.

Và “Kết nhóm - Ghép đơn” là một trong những nỗ lực vượt bậc của công ty. Đây là hình thức được tạo ra với mong muốn trở thành cầu nối đồng hành cho sự phát triển của bạn và những người có đam mê kinh doanh.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ GHÉP ĐƠN

 

GIỚI THIỆU VỀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC: 

Ghép đơn spa HapOwner là hình thức tìm kiếm và tổ chức nhiều người cùng nhau ghép đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất, tập hợp các đơn hàng nhỏ trở thành đơn hàng lớn để được giá cả ưu đãi nhất. Đồng thời, tạo ra điều kiện thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa để giảm chi phí cho hoạt động kinh doanh.

Cụ thể, HapOwner sẽ tiến hành tìm kiếm các nguồn hàng uy tín chất lượng liên quan đến ngành làm đẹp và cập nhật thông tin trên hệ thống ghepdonspa.com. Khách hàng có thể đặt hàng một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, khách hàng sẽ được HapOwner đảm bảo quyền lợi về quy trình thanh toán, chất lượng hàng hóa, bảo hành, bảo trì,...

 

Lợi ích vượt trội của Kết nhóm - Ghép đơn Spa:

  • Tối ưu hóa vốn đầu tư, nâng cao lợi nhuận: Ghép đơn mang lại giá thành máy móc, thiết bị, vật dụng thấp hơn so với đặt riêng lẻ. Như vậy, cùng một số vốn, bạn có thể đặt mua nhiều sản phẩm hơn, tiết kiệm một khoản đáng kể; đồng thời, đa dạng hoá liệu trình, mở rộng phân khúc khách hàng. Dù vốn còn hạn chế, bạn vẫn có thể sở hữu máy móc cao cấp chính hãng.

  • Hệ thống máy móc, vật tư spa đa dạng: HapOwner là nơi bạn có thể đặt mua tất cả các máy móc, thiết bị, sản phẩm làm đẹp chính hãng với giá tốt. Bạn không cần lo lắng về việc tìm nguồn cung từng mặt hàng, đặc biệt là hàng nhập khẩu.

  • Sản phẩm chất lượng, uy tín: Các dòng máy nhà, vật dụng spa của HapOwner được nhập khẩu từ nguồn uy tín, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

  • Đem lại sự tiện lợi và tối ưu trong đầu tư spa: Trở thành thành viên của HapOwner, bạn chỉ cần đặt hàng online trên hệ thống với các thao tác vô cùng đơn giản. Quá trình đặt hàng và vận chuyển đã có chuyên viên HapOwner xử lý.

  • Hỗ trợ chuyển giao công nghệ và sửa chữa máy móc: HapOwner có đội ngũ chuyên gia trình độ cao giúp bạn chuyển giao công nghệ và có chính sách sửa chữa hợp lý.

  • Tư vấn miễn phí về set up và vận hành spa: Đây là lợi ích mà các bạn chưa có kinh nghiệm đang ấp ủ kinh doanh spa không thể bỏ lỡ. Đến với HapOwner, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí về máy móc, liệu trình spa,... sao cho tiết kiệm mà vẫn hút khách.

Xem thêm:

Giải thích các khái niệm Ghép Đơn Spa HapOwner

Hướng dẫn Ghép đơn 1 sản phẩm

Tiến trình đơn hàng ghép đơn của thành viên

 

Để ghép đơn sản phẩm vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem được mức chiết khấu.
Danh sách mã khuyến mãi