Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. bạn hãy bấm vào nút dấu cộng bên phải, là hiện thị giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của HapOwner vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !

Ghép đơn Spa bao gồm những sản phẩm gì?

Trang ghepdonspa.com sẽ cung cấp toàn bộ những máy móc và trang thiết bị cũng như công cụ cần thiết cho một spa từ cơ bản cho tới cao cấp.

Tại sao tham gia ghép đơn tại HapOwner lại được sản phẩm giá rẻ?

Chỉ cần bỏ ra vốn nhỏ nhưng lại có thể mua với giá chiết khấu cao do nhiều thành viên cùng tham gia ghép đơn để tạo thành đơn hàng lớn. Ngoài ra Công ty Thủ Quán Việt Nam - đơn vị sở hữu hệ thống ghép đơn HapOwner có hơn 10 năm kinh nghiệm về nhập khẩu, vận chuyển, thủ tục hải quan v.v.., từ đó tổ chức tốt công việc để giảm giá thành.

Tại sao tôi đăng ký tài khoản thành công rồi mà vẫn chưa xem được giá chiết khấu?

Khi đăng ký tài khoản xong thành viên phải được quản trị viên phê duyệt thì mới được nhìn thấy giá chiết khấu. HapOwner luôn kiểm duyệt thành viên kỹ càng để bảo vệ cho quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Ghép đơn sản phẩm này muốn ghép đơn thêm sản phẩm khác có được giá ưu đãi không? Ưu đãi là bao nhiêu?

Khi ghép đơn, một số sản phẩm có chính sách tặng điểm tích lũy, bạn có thể sử dụng điểm này để trừ trực tiếp vào đơn hàng ghép đơn mới trong lần mua hàng tiếp theo để hưởng được ưu đãi. Hapowner cũng có chính sách ưu đãi khi bạn giới thiệu thành công thành viên khác đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống.

Thời gian để vận chuyển một lô hàng về là khoảng bao lâu?

Điều này còn tùy thuộc vào loại hàng hóa, biến động thị trường cũng như tình hình hải quan ở thời điểm đó. Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dặn về nhập khẩu hàng hóa, HapOwner luôn hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh để rút ngắn thời gian nhập hàng về một cách nhanh nhất.

Khi giới thiệu bạn bè thành công thì tôi sẽ nhận được ưu đãi gì?

Khi giới thiệu thành công bạn bè đăng ký tài khoản trên ghepdonspa.com thì cả thành viên đó lẫn người được giới thiệu sẽ được nhận mã giảm giá để mua hàng (giá trị sẽ tùy theo từng thời điểm triển khai chương trình). Voucher này sẽ được gửi qua tin nhắn điện thoại của bạn. Trong bước thanh toán sẽ có mục điền mã voucher giảm giá, bạn chỉ cần nhập vào là hệ thống tự động áp dụng giảm giá.

Đã đặt cọc cho sản phẩm này nhưng muốn đổi sang đặt cọc ghép đơn sản phẩm khác có được không?

Trước khi tới giai đoạn chờ hàng về của sản phẩm, bạn có thể liên hệ Hotline để chuyển đổi sang sản phẩm khác và xử lý các thủ tục đặt chỗ mới. Nhưng có một lưu ý là mỗi khách hàng chỉ được đổi đặt cọc sang sản phẩm khác một lần duy nhất. Nếu sản phẩm đã chuyển sang trạng thái chờ hàng về, HapOwner sẽ không tiếp nhận thay đổi nữa.

HapOwner có đảm bảo hàng hóa về đúng thời hạn không? Nếu hàng hóa bị kẹt biên hay hư hại trong quá trình vận chuyển thì sao?

Vì hàng hóa được vận chuyển từ nước ngoài vào nên còn tùy theo tình hình nhập khẩu và các tác nhân khác như dịch bệnh ảnh hưởng nên một số trường hợp có thể hàng sẽ về chậm hơn dự kiến. Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dặn về nhập khẩu hàng hóa thì HapOwner sẽ luôn hạn chế tối đa các vấn đề này. Trường hợp hàng hóa bị hư HapOwner sẽ chịu trách nhiệm đổi trả hàng cho khách.

Trong thời gian chờ đủ số lượng người ghép đơn, lâu quá hủy đơn hàng và lấy lại cọc được không?

Trước khi đơn hàng thành lập, chưa đi đến giai đoạn chờ giao hàng, thành viên có thể hủy đơn hàng và nhận lại cọc nếu muốn. Khi đã đặt cọc và đi vào trạng thái chờ giao hàng thì sẽ không cho phép hủy đơn hàng.

Có giấy tờ gì xác nhận khách đã đặt cọc sản phẩm ghép đơn không?

Khi tham gia ghép đơn, thành viên có thể theo dõi đơn hàng của mình thông qua tài khoản đăng ký tại website ghepdonspa.com. Tất cả các thông tin như tiến trình đơn hàng và lịch sử thanh toán đều được hiển thị. Tuy nhiên HapOwner vẫn sẽ có phiếu thu xác nhận số tiền khách đã thanh toán khi có yêu cầu.

Sản phẩm mà ít người ghép đơn quá thì tính sao?

HapOwner sẽ cố gắng thúc đẩy ghép đơn thành công, trường hợp một sản phẩm nào có thời gian chờ đợi tương đối dài nhưng vẫn chưa đủ số lượng tối thiểu, thành viên có thể yêu cầu dừng tham gia ghép đơn sản phẩm đó chuyển sang ghép đơn sản phẩm khác hoặc yêu cầu trả lại tiền đặt cọc giữ chỗ.

Để ghép đơn sản phẩm vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem được mức chiết khấu.
Danh sách mã khuyến mãi